Sau đây là 10 lý do khách hàng nên lựa chọn căn hộ CELESTA RISE

21/12/2019 15:18 Chiều

Sau đây là 10 lý do khách hàng nên lựa chọn căn hộ CELESTA RISE

CELESTA RISE

  1. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đã được khẳng định trên thị trường bất động sản

  2. Vị trí chiến lược quan trọng bậc nhất khu nam, nằm ngay vị trí đối diện Dragon City, vị trí ngay đầu Nhà Bè, nơi phát triển nhất cũng là nơi nhiều tiềm năng nhất trong khu Nam Sài Gòn.

  3. Tiện ích chuẩn năm sao duy nhất tại Khu Vực nhà bè, lại gắn liền với chủ đầu tư uy tín Phú Long- Keppel Land nữa thì đây sẽ là dòng sản phẩm không làm khách hàng thất vọng

  4. Thiết kế HỘ CELESTA RISE  vẫn theo chuẩn thiết kế của dòng Dragon Hil và các dòng sản phẩm của Keppel Land nhưng sẽ được cải tiến và nâng cấp hơn, tối ưu diện tích hơn, các căn hộ đều hướng tới độ thông thoáng và tối ưu về mảng xanh, mật độ xây dựng thấp.

  5. Quản lý vẫn là Savil, công ty quản lý bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

  6. Giá của CELESTA RISE  được chủ đầu tư cân nhắc kỹ, sẽ là mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất Khu Nam so với dòng căn hộ chuẩn năm sao. Nên đây sẽ là cơ hội rất lớn cho những khách hàng đầu tư và khách mua để ở, với một mức giá phù hợp để sở hữu căn hộ cao cấp chuẩn năm sao.

  7. Tiến tới đây khu Nam Sài Gòn sẽ là vị trí trọng điểm để phát triển các dự án bất động sản, Phú Mỹ Hưng 2, GS Metro City chuẩn bị khởi công, chắc chắn khu vực này sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản trong thời gian tới.

  8. Hạ tầng khu Nam được đầu tư bài bản, đường rộng thoáng, tình trạng kẹt xe không có thì tại sao k lựa chọn khu vực này để sinh sống.

  9. Và điều quan trọng nhất tất cả các khách hàng đã lựa chọn mua sản phẩm của Phú Long và Keppel land chưa một lần nào thất vọng hết. Tất cả các sản phẩm đều có biên độ tăng giá rất cao từ 30-35%, lợi nhuận cho thuê cao, và rất dễ cho thuê. Khách hàng mua ở thì hài lòng tuyeeth đối với các tiện ích và cung cách quản lý hiện hữu.

  0909584234